Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Khai thác tuyến xe buýt sân bay Cam Ranh - Ninh Thuận

Thứ hai - 20/03/2023 14:55
Ngày 20-3, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang đã đưa vào khai thác tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt giữa sân bay Cam Ranh và tỉnh Ninh Thuận. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 20-3, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang đã đưa vào khai thác tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt giữa sân bay Cam Ranh và tỉnh Ninh Thuận.


Theo đó, tuyến có cự ly 65km, với điểm đầu là bến xe tỉnh Ninh Thuận, điểm cuối là ga quốc tế sân bay Cam Ranh. Tuyến được mở lúc 5 giờ 30 hàng ngày, kết thúc lúc 21 giờ, tần suất chạy xe 20 đến 30 phút/chuyến. Tuyến khai thác 12 xe, mỗi xe có 16 chỗ ngồi và 8 chỗ đứng.


Trước đó, cuối năm 2022, UBND tỉnh đã có văn bản gửi UBND tỉnh Ninh Thuận thống nhất chủ trương mở tuyến xe buýt từ TP. Phan Rang - Tháp Chàm đi Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh. UBND tỉnh đề nghị tỉnh Ninh Thuận chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp với Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh và các đơn vị liên quan thực hiện đúng các quy định của pháp luật.


THÀNH NAM

 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp