Thanh toán hóa đơn và nạp thẻ điện thoại bằng VNPT Money

Thứ năm - 20/10/2022 15:09
Với sự phát triển nhanh của các dịch vụ tài chính số, thanh toán số dần trở nên phổ biến với nhiều người ở thành phố và vùng nông thôn. Đặc biệt, đối với khách hàng của VinaPhone, thói quen thanh toán trực tuyến đang được hình thành từ những giao dịch nhỏ như: Thanh toán cước, nạp thẻ điện thoại qua VNPT Money...   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Với sự phát triển nhanh của các dịch vụ tài chính số, thanh toán số dần trở nên phổ biến với nhiều người ở thành phố và vùng nông thôn. Đặc biệt, đối với khách hàng của VinaPhone, thói quen thanh toán trực tuyến đang được hình thành từ những giao dịch nhỏ như: Thanh toán cước, nạp thẻ điện thoại qua VNPT Money...
 
Hiện nay, hình ảnh nhân viên đến từng nhà thu cước, người dùng đi mua thẻ điện thoại ở các điểm bán sim, thẻ điện thoại để thanh toán cước dần được thay thế bởi hình thức thanh toán trực tuyến bằng VNPT Money. Chị Nguyễn Thị Hương kinh doanh tự do tại phường Xương Huân, TP. Nha Trang chia sẻ: “Là người dùng lâu năm của nhà mạng VinaPhone, tôi thấy rất thuận tiện khi nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước qua VNPT Money. Hình thức thanh toán này thực hiện dễ dàng, lúc nào cũng được với vài cú chạm điện thoại, lại còn tiết kiệm nhờ có nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu. Bên cạnh đó, việc thanh toán cước, nạp thẻ điện thoại mạng VinaPhone qua VNPT Money còn giúp nhiều người, nhất là những người lớn tuổi không quên lịch thanh toán cước dịch vụ nhờ tính năng thanh toán tự động”. 
 
Ngoài những ưu điểm về tính tiện lợi, chủ động thanh toán bất kỳ lúc nào, mọi lúc mọi nơi, VNPT Money còn được khách hàng VinaPhone tin dùng nhờ các ưu đãi, khuyến mại liên tục, không chỉ cho khách hàng mới mà còn có ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên thanh toán. Trước đây, khách hàng thường phải đợi đến khi nhà mạng có khuyến mại ngày vàng thì nạp thẻ để được hưởng ưu đãi khuyến mại, nhưng từ khi chuyển qua nạp thẻ bằng VNPT Money, lần nào nạp thẻ khách hàng cũng được chiết khấu, không cần phụ thuộc vào ngày vàng nữa.
 
Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, VNPT Money không ngừng phát triển với nhiều tính năng mới, thú vị và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. VNPT Money vừa ra mắt một game thú vị dành riêng cho dịch vụ nạp tiền điện thoại. Game biến thao tác nạp điện thoại thành một hành trình vui vẻ, hấp dẫn: vừa nạp điện thoại, vừa được hóa thân thành nhân vật và đặc biệt còn được tích điểm đổi voucher thanh toán mọi dịch vụ trên VNPT Money với tổng giá trị quà tặng từ chương trình lên tới 500 triệu đồng.
 
Với nhiều tiện ích, VNPT Money đang dần trở thành người bạn không thể thiếu của khách hàng VinaPhone; nhà mạng cũng muốn hướng khách hàng tới các trải nghiệm trên môi trường số. Điều này không chỉ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, nhân công mà đặc biệt đem lại lợi ích cho khách hàng, phù hợp với xu thế chung hướng tới một xã hội thanh toán không tiền mặt. 
 
Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện của Tập đoàn VNPT, cung cấp các dịch vụ thanh toán bao gồm tiền di động Mobile Money, ví điện tử và các loại thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế. Bên cạnh thanh toán cước dịch vụ VinaPhone, người dùng VNPT Money còn có thể linh hoạt hơn trong các nhu cầu hàng ngày của mình từ thanh toán các dịch vụ thiết yếu như: điện, nước, học phí… cho đến những dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng khác như: vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vay tiêu dùng… Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đến các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc gọi tổng đài 18001091 để được tư vấn trực tiếp với tổng đài viên.
 
V.THÌN - T.BA
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp