Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ đón khách trở lại vào những ngày cuối tuần

Thứ tư - 26/08/2020 14:10

Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ đón khách trở lại vào những ngày cuối tuần

Ngày 26-8, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã có thông báo về việc đón khách trở lại ở 2 Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Theo đó,  hai khu du lịch này sẽ đón khách vào cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần) và 3 ngày đợt lễ Quốc khánh 2-9 (từ 1-9 đến 3-9).   Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 26-8, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã có thông báo về việc đón khách trở lại ở 2 Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ. Theo đó,  hai khu du lịch này sẽ đón khách vào cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần) và 3 ngày đợt lễ Quốc khánh 2-9 (từ 1-9 đến 3-9).

 

Du khách khám phá Khu du lịch Đảo Hoa Lan
Du khách khám phá Khu du lịch Đảo Hoa Lan

 

Được biết, khi bước vào mùa du lịch hè (đầu tháng 7-2020), Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ đón khoảng 1.200 - 1.400 khách/ngày, những ngày cao điểm cuối tuần lượng khách lên đến khoảng 2.000 khách/ngày.Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã khiến lượng khách sút giảm nghiêm trọng khiến nguồn thu không đảm bảo chi phí vận hành. Cùng với yêu cầu phòng chống dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã tạm ngưng đón khách tham quan Khu du lịch Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan từ ngày 10-8 đến nay.

 

X.T

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây