MH Sport mở lớp dạy bơi, cử tạ miễn phí cho các em khuyết tật

Thứ tư - 15/06/2022 18:25
Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Vĩnh Hải (MH Sport) tại Khu A, Tây Nam, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang vừa khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 20 em đang sinh sống, học tập tại Làng trẻ em SOS Nha Trang. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
MH Sport mở lớp dạy bơi, cử tạ miễn phí cho các em khuyết tật

Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Vĩnh Hải (MH Sport) tại Khu A, Tây Nam, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang vừa khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 20 em đang sinh sống, học tập tại Làng trẻ em SOS Nha Trang.

Các em đã được hướng dẫn các kỹ thuật bơi cơ bản, kiến thức về phòng, chống đuối nước. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các lớp dạy bơi, cử tạ miễn phí cho tất cả đối tượng khuyết tật trên địa bàn TP. Nha Trang. Các học viên khuyết tật còn được tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật nâng cao và đào tạo thành vận động viên thi đấu chuyên nghiệp đối với các em có năng khiếu và mong muốn.

 

Một vận động viên khuyết tật chuẩn bị tập luyện tại trung tâm
Một vận động viên khuyết tật chuẩn bị tập luyện tại trung tâm

 

Được biết, nhiều năm qua, MH Sport không chỉ là mái nhà chung cho các bạn khuyết tật đến sinh hoạt, tập luyện mà còn là nơi đào tạo nhiều vận động viên khuyết tật xuất sắc, giành nhiều huy chương vàng quốc gia, quốc tế như: Châu Hoàn Tuyết Loan, Đinh Thị Ngà, Nguyễn Thị Anh Nga, Nguyễn Văn Hùng.... Trung tâm luôn sẵn sàng đón chào những người khuyết tật từ các đơn vị, trung tâm từ thiện… đến sinh hoạt tại trung tâm.

 

Đăng Tâm

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp