Anh Trần Văn Em cảm ơn sự quan tâm của mọi người và mong sự việc sớm kết thúc

Thứ ba - 20/07/2021 09:11
Chiều 20-7, liên hệ với phóng viên Khánh Hòa Online, anh Trần Văn Em (người bị Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa tạm giữ xe và giấy tờ cá nhân trong Clip "Bánh mì không phải là hàng thiết yếu" gây xôn xao dư luận những ngày qua) cho biết, anh đã nhận được thư của Chủ tịch UBND TP. Nha Trang; đồng thời nhận được sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, anh đã có công việc ổn định hơn.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 20-7, liên hệ với phóng viên Khánh Hòa Online, anh Trần Văn Em (người bị Tổ công tác của phường Vĩnh Hòa tạm giữ xe và giấy tờ cá nhân trong Clip “Bánh mì không phải là hàng thiết yếu” gây xôn xao dư luận những ngày qua) cho biết, anh đã nhận được thư của Chủ tịch UBND TP. Nha Trang; đồng thời nhận được sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, anh đã có công việc ổn định hơn. Anh Em bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và TP. Nha Trang, các nhà báo, những nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ với anh trong những ngày vừa qua.

 

"Qua đây, tôi mong muốn sự việc sớm được kết thúc và mong rằng mọi người dân sẽ luôn tuân thủ các quy định trong phòng, chống dịch để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Mong cho Việt Nam sớm vượt qua được đại dịch", anh Em chia sẻ.

 

VĨNH THÀNH

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây