Công ty Yến sào Khánh Hòa đạt Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020

Thứ bảy - 12/12/2020 13:39

Công ty Yến sào Khánh Hòa đạt Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020

Mới đây, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, phối hợp cùng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức Lễ công bố 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 (CSI 2020) và Công ty Yến sào Khánh Hòa lần thứ 3 nằm trong Top 100 doanh nghiệp này. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Mới đây, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, phối hợp cùng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức Lễ công bố 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 (CSI 2020). Công ty Yến sào Khánh Hòa lần thứ 3 nằm trong Top 100 doanh nghiệp này. 
 

 

 Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận chứng nhận CSI năm 2020
Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận chứng nhận CSI năm 2020

 

Để được lựa chọn vào bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững với các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.
 
 
Danh hiệu này là một trong hàng trăm danh hiệu mà Công ty Yến sào Khánh Hòa đã đạt được sau gần 30 năm xây dựng và phát triển. Hiện công ty trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước, hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Yến sào Khánh Hòa đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống bổ dưỡng. Nhiều năm liền, công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, phát triển quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.
 
 
Được biết, trong dịp này, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (2 đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa) cũng nằm trong 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020.
 
 
Thiện Lâm
 
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây