Singapore dừng sử dụng vaccine cúm mùa sau khi Hàn Quốc ghi nhận nhiều ca tử vong

Thứ hai - 26/10/2020 06:18

Singapore dừng sử dụng vaccine cúm mùa sau khi Hàn Quốc ghi nhận nhiều ca tử vong

Singapore đã tạm thời ngừng sử dụng hai loại vaccine phòng cúm mùa sau khi Hàn Quốc ghi nhận nhiều ca tử vong nghi liên quan đến việc tiêm phòng loại vaccine này. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Singapore đã tạm thời ngừng sử dụng hai loại vaccine phòng cúm mùa sau khi Hàn Quốc ghi nhận nhiều ca tử vong nghi liên quan đến việc tiêm phòng loại vaccine này.
 
Theo thông báo chính thức của Bộ Y tế Singapore, nước này sẽ dừng sử dụng 2 loại vaccine phòng cúm mùa được nghiên cứu và phân phối bởi công ty dược phẩm SK bioscience của Hàn Quốc và Sanofi của Pháp. Việc đình chỉ tiêm phòng vaccine sẽ có hiệu lực từ hôm nay (26/10) và kéo dài cho đến khi Hàn Quốc có kết luận chính thức về nguyên nhân của các ca tử vong gần đây.
 
 

 

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.
 
Tính đến sáng nay (26/10), Hàn Quốc đã ghi nhận tổng cộng 48 người tử vong bị nghi có liên quan đến việc tiêm phòng vaccine cúm mùa. Song, Hàn Quốc vừa qua tuyên bố vẫn tiếp tục triển khai chương trình tiêm chủng cúm mùa miễn phí đối với tất cả người dân do chưa xác định được mối liên hệ giữa các trường hợp tử vong và tiêm chủng./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây