Tặng 130 suất quà cho một số nơi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ năm - 15/07/2021 09:10

Tặng 130 suất quà cho một số nơi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều 15-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với một số mạnh thường quân tặng 50 suất quà, trị giá 200.000 đồng/suất gồm lương thực, nhu yếu phẩm cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhằm góp phần hỗ trợ trung tâm vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 hiện nay. Tổng giá trị đợt từ thiện này là 10 triệu đồng.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Chiều 15-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với một số mạnh thường quân tặng 50 suất quà, trị giá 200.000 đồng/suất gồm lương thực, nhu yếu phẩm cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhằm góp phần hỗ trợ trung tâm vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 hiện nay. Tổng giá trị đợt từ thiện này là 10 triệu đồng. 
 

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mạnh thường quân tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mạnh thường quân tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

 

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mạnh thường quân tặng quà cho bệnh viện dã chiến đặt tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và mạnh thường quân tặng quà cho Bệnh viện dã chiến đặt tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

 

 
Từ khi toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động và phối hợp với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng nhiều suất quà cho một số nơi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng trị giá khoảng 128 triệu đồng. Cụ thể, tặng 50 suất quà cho một số địa điểm phong toả ở thị xã Ninh Hoà, 30 suất cho Bệnh viện dã chiến đặt tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi; phối hợp Mái ấm Vòng tay mẹ mỗi ngày nấu 270 - 300 suất ăn miễn phí hỗ trợ tại các chốt và nơi phong tỏa ở TP. Nha Trang.
 
C.Đan

 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây