Tặng 460 bộ quần áo cho học sinh xã Ba Cụm Nam

Thứ sáu - 04/09/2020 08:12

Tặng 460 bộ quần áo cho học sinh xã Ba Cụm Nam

Nhân dịp năm học mới, sáng 4-9, Sở Giao thông vận tải - trưởng nhóm giúp đỡ xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa) đã đi thăm và tặng 460 bộ quần áo cho các em học sinh từ mẫu giáo đến cấp 2 của địa phương.        Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Nhân dịp năm học mới, sáng 4-9, Sở Giao thông vận tải - trưởng nhóm giúp đỡ xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa) đã đi thăm và tặng 460 bộ quần áo cho các em học sinh từ mẫu giáo đến cấp 2 của địa phương. 

 

Các đơn vị trong khối trao quà cho đại diện các trường học trên địa bàn xã Ba Cụm Nam.
Các đơn vị trong khối trao quà cho đại diện các trường học trên địa bàn xã Ba Cụm Nam.

 

Tổng giá trị quà tặng hơn 52 triệu đồng. Số tiền được đóng góp từ các đơn vị trong khối và các mạnh thường quân. Sở Giao thông vận tải cũng đề nghị UBND xã Ba Cụm Nam rà soát, giới thiệu một hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở để các đơn vị huy động xây một căn nhà tình thương. 
 
 
Được biết, nhóm giúp đỡ xã Ba Cụm Nam còn có các đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng thủy lợi 3; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các ông trình giao thông; Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ vận tải Khánh Hòa; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 
 
THÀNH NAM
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây