Thi công tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4: Đã khắc phục tồn tại sau khi Báo Khánh Hòa phản ánh

Thứ hai - 31/08/2020 06:42

Thi công tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4: Đã khắc phục tồn tại sau khi Báo Khánh Hòa phản ánh

Sáng 31-8, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải cho biết, nhà thầu thi công tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4 (TP. Nha Trang) đã khắc phục những tồn tại mà trước đó Báo Khánh Hòa phản ánh.        Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sáng 31-8, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải cho biết, nhà thầu thi công tuyến cống thoát nước mưa trên đường 2-4 (TP. Nha Trang) đã khắc phục những tồn tại mà trước đó Báo Khánh Hòa phản ánh. 

 

Nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thảm bê tông nhựa hoàn trả mặt đường.
Nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thảm bê tông nhựa hoàn trả mặt đường.

 

Theo đó, ngay sau khi Báo Khánh Hòa có bài viết phản ánh tình trạng nhà thầu thi công chưa bảo đảm an toàn giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, Sở đã đi kiểm tra và chấn chỉnh. Đến nay, các đoạn tuyến thi công trên đường 2-4 đã được bảo đảm an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Trong quá trình hoàn trả mặt đường, nhà thầu thực hiện làm đến đâu gọn đến đó, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong vùng dự án; vào giờ cao điểm và thời điểm thảm bê tông nhựa đều có bộ phận bảo đảm an toàn giao thông, hướng dẫn phân luồng không để xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ. Đối với đoạn tuyến chưa thảm được nhựa do yếu tố thời tiết, nhà thầu cũng tổ chức bồi hoàn, cấp phối đá dăm, nâng cốt nền tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Đồng thời thời xuyên cho xe tưới nước không để bụi bặm ảnh hưởng đến người dân. Đối với các vị trí băng ngang đường, nhà thầu đã cho bồi hoàn, thảm nhựa đảm bảo yêu cầu và an toàn giao thông. 

 

Việc hoàn trả mặt đường luôn bảo đảm chất lượng và an toàn giao thông.
Việc hoàn trả mặt đường luôn bảo đảm chất lượng và an toàn giao thông.

 

Cùng với đó, việc thi công hoàn trả kết cấu mặt đường được Sở Giao thông vận tải giám sát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành, đảm bảo chất lượng và an toàn giao thông. Việc nhà thầu cầu thị, khắc phục tồn tại hạn chế được Sở Giao thông vận tải và người dân trong vùng dự án đánh giá cao.
 
 
Được biết, Dự án cải thiện vệ sinh môi trường TP. Nha Trang do Ban Quản lý Dự án phát triển tỉnh làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng công trình thủy Hà Nội.
 
 
THÀNH NAM
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây