Toàn tỉnh có 184 điểm giao dịch ngân hàng

Thứ năm - 10/12/2020 13:38
Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khánh Hòa, tính đến cuối tháng 11, toàn tỉnh có 38 chi nhánh tổ chức tín dụng và 4 quỹ tín dụng nhân dân với 184 điểm giao dịch ngân hàng và 349 máy ATM. Mạng lưới ngân hàng đã bao phủ khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khánh Hòa, tính đến cuối tháng 11, toàn tỉnh có 38 chi nhánh tổ chức tín dụng và 4 quỹ tín dụng nhân dân với 184 điểm giao dịch ngân hàng và 349 máy ATM. Mạng lưới ngân hàng đã bao phủ khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh. Riêng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách xã hội có điểm giao dịch tới tận các xã, đáp ứng kịp thời nhu cầu giao dịch ngân hàng của người dân, doanh nghiệp.


Ngoài ra, toàn tỉnh có 49 tổ chức kinh tế làm đại lý đổi ngoại tệ với 75 địa điểm, đáp ứng nhu cầu đổi tiền của du khách (trong đó: Sân bay quốc tế Cam Ranh có 21 địa điểm, cơ sở lưu trú có 52 địa điểm và 2 địa điểm tại trung tâm thương mại); có 15 đại lý chi trả ngoại tệ (kiều hối) hoạt động ổn định.


H.DUNG

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây