Toàn tỉnh Khánh Hòa trồng mới hơn 566ha rừng

Thứ tư - 14/10/2020 06:22
Từ đầu năm đến nay, các đơn vị chủ rừng nhà nước trong tỉnh đã trồng mới hơn 566ha rừng tập trung, đạt gần 58% kế hoạch năm 2020. Hiện nay, tại các địa phương trong tỉnh đã có mưa, các đơn vị chủ rừng tập trung cây giống, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ trồng rừng theo kế hoạch được giao. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Từ đầu năm đến nay, các đơn vị chủ rừng nhà nước trong tỉnh đã trồng mới hơn 566ha rừng tập trung, đạt gần 58% kế hoạch năm 2020. Hiện nay, tại các địa phương trong tỉnh đã có mưa, các đơn vị chủ rừng tập trung cây giống, nhân lực để đẩy nhanh tiến độ trồng rừng theo kế hoạch được giao. Ngoài ra, các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã trồng được hơn 50% trong tổng số gần 600.000 cây phân tán; chăm sóc hơn 2.480ha rừng trồng tập trung; sản xuất hơn 2 triệu cây giống lâm nghiệp.


Theo đánh giá của cơ quan chức năng, tiến độ trồng rừng năm nay chậm so với kế hoạch. Nhiều đơn vị chủ rừng đã chuẩn bị đầy đủ cây giống, hiện trường trồng rừng và tập trung nhân lực nhưng không thể trồng rừng do thời tiết nắng hạn kéo dài.


H.L

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây