Xe khách không được vận chuyển quá 50% số chỗ

Thứ ba - 11/05/2021 10:36
Chiều 11-5, Sở Giao thông vận tải có văn bản gửi các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, bến xe yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Chiều 11-5, Sở Giao thông vận tải có văn bản gửi các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, bến xe yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.


Đối với hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ Khánh Hòa đi các tỉnh, thành phố được phép hoạt động, mỗi xe vận chuyển tối đa không quá 50% số lượng khách theo số lượng ghế ngồi của xe, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo quy định. Đồng thời, khi vận chuyển hành khách có hành trình đi qua các tỉnh hoặc địa bàn có dịch (vùng có dịch) thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách.


Các doanh nghiệp phải ghi đầy đủ thông tin hành khách, hàng ngày phải cung cấp thông tin cho bến xe theo dõi; chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin cung cấp cho cơ quan chức năng; lưu trữ danh sách hành khách tối thiểu 21 ngày.


Thời gian thực hiện việc giãn cách hành khách trên các chuyến xe bắt đầu từ ngày 11-5 đến khi có thông báo mới.


MẠNH HÙNG

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây