Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Khai trương dịch vụ vận tải đường không mới giữa Trung Quốc và Mỹ

Thứ ba - 23/08/2022 07:52
Theo Tân Hoa xã, một máy bay Boeing 787-9 chở 41,4 tấn hàng hóa đã cất cánh vào tối 22/8 từ thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc Trung Quốc. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Theo Tân Hoa xã, một máy bay Boeing 787-9 chở 41,4 tấn hàng hóa đã cất cánh vào tối 22/8 từ thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc Trung Quốc. Với điểm đến là thành phố Los Angeles (Mỹ), chuyến bay này đánh dấu khai trương dịch vụ vận tải đường không mới giữa Trung Quốc và Mỹ.
 
Hãng Heilongjiang LongYuLian International Logistics Co., Ltd., nhà điều hành dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên, cho biết hằng tuần sẽ có 3 chuyến bay vận tải khởi hành vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 với công suất chuyên chở tối đa là 45 tấn hàng hóa và thời gian bay khoảng 11 giờ.
 
Theo Công ty Quản lý sân bay Hắc Long Giang, hàng hóa vận chuyển bằng đường không giữa Cáp Nhĩ Tân và Los Angeles bao gồm hàng hóa thương mại điện tử xuyên biên giới và hàng hóa thương mại nói chung. Trong chuyến bay đầu tiên này, các mặt hàng chủ yếu là quần áo và phụ kiện điện tử.
 
Cáp Nhĩ Tân có lợi thế là đường hàng không từ Trung Quốc sang Bắc Mỹ ngắn nhất, thích hợp làm điểm quá cảnh cho các chuyến bay từ khu vực Đông Nam Á đến Bắc Mỹ trong mạng lưới logistics hàng không liên lục địa. Công ty Quản lý sân bay Hắc Long Giang dự định phát triển sân bay này thành một trung tâm vận chuyển hàng hóa quốc tế và cơ sở quá cảnh logistics liên kết với các khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
 
Theo TTXVN
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp