Sẽ đưa 500 học sinh, sinh viên Khánh Hòa từ TP. Hồ Chí Minh về quê vào ngày 1-8

Thứ sáu - 30/07/2021 01:15
Theo anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, dự kiến ngày 1-8, sẽ có 500 học sinh, sinh viên Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh được đón về quê trong chương trình "Chuyến xe yêu thương" do Tỉnh đoàn Khánh Hoà phối hợp cùng Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn thực hiện. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sẽ đưa 500 học sinh, sinh viên Khánh Hòa từ TP. Hồ Chí Minh về quê vào ngày 1-8

Theo anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa, dự kiến ngày 1-8, sẽ có 500 học sinh, sinh viên Khánh Hòa đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh được đón về quê trong chương trình "Chuyến xe yêu thương" do Tỉnh đoàn Khánh Hoà phối hợp cùng Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn thực hiện.

 

Các sinh viên chờ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP. Hồ Chí Minh
Các sinh viên chờ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh

 

Trong sáng 30-7, 500 học sinh, sinh viên có tên trong danh sách này đã được tổ chức lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh (phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh); các học sinh, sinh viên có kết quả âm tính sẽ đủ điều kiện để tham gia chuyến xe. Mọi thủ tục và chi phí liên quan do ban tổ chức hỗ trợ. Khi về đến Khánh Hòa, các học sinh, sinh viên sẽ được bố trí ở 3 ngày tại TP. Nha Trang để tổ chức xét nghiệm RT-PCR lần 2; các trường hợp dương tính với Covid-19 sẽ được đưa đi điều trị; người có kết quả âm tính sẽ hướng dẫn cách ly tại nhà.

 

Được biết, đây là đợt đưa học sinh, sinh viên Khánh Hòa từ TP. Hồ Chí Minh về quê đầu tiên trong chương trình. Sau đợt hỗ trợ này, các đơn vị sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục các khó khăn và tổ chức các đợt hỗ trợ tiếp theo.

 

VĨNH THÀNH

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp