Phiên bản iPhone 14 Pro Max tím giảm giá bán tại Việt Nam

Thứ hai - 09/01/2023 13:01
Sau gần 4 tháng mở bán tại Việt Nam và liên tục trong tình trạng "cháy hàng", hiện tại bản iPhone 14 Pro Max Deep Purple đã được hạ giá bán bằng với các phiên bản màu khác. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Phiên bản iPhone 14 Pro Max tím giảm giá bán tại Việt Nam

Sau gần 4 tháng mở bán tại Việt Nam và liên tục trong tình trạng "cháy hàng", hiện tại bản iPhone 14 Pro Max Deep Purple đã được hạ giá bán bằng với các phiên bản màu khác.

 

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu tím hiện đã có giá bán bình ổn tại Việt Nam

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu tím hiện đã có giá bán bình ổn tại Việt Nam


Kể từ khi chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam đến nay, phiên bản màu tím (Deep Purple) của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max luôn trong tình trạng "cháy hàng". Đồng thời, phiên bản màu này cũng thường có giá bán cao hơn các màu khác (dao động từ 1 - 3 triệu đồng). Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong những ngày đầu năm 2023.


Theo chia sẻ từ hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile (đại lý ủy quyền Apple tại Việt Nam), số lượng máy iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện trong tình trạng "ổn định", và người dùng có thể mua ngay mà không cần phải đặt hàng và chờ đợi như trước.

Đợt hàng lớn này cũng khiến cho phiên bản màu tím của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có giá bán tốt hơn, ngang bằng với các phiên bản màu còn lại.

Hiện tại, Minh Tuấn Mobile đang phân phối iPhone 14 Pro với giá từ 27,99 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max với giá bán từ 31,29 triệu đồng. Đây là mức giá tốt, giúp người dùng có thể tiết kiệm được hơn 3 triệu đồng so với thời điểm khan hàng trước đó.

Được biết, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trông giống với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, tuy nhiên sự khác biệt sẽ xuất hiện khi nhìn kỹ vào màn hình. Phần notch đã biến mất để thay thế bằng thiết kế được Apple gọi là Dynamic Island. Thông báo và cảnh báo sẽ thích ứng và di chuyển xung quanh phần khoét hình viên thuốc và Apple sử dụng hệ thống này cho các tiện ích hoạt động trực tiếp ngay cả khi người dùng vuốt lên để di chuyển các tác vụ như phát nhạc.

Theo thanhnien

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp