App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

Thứ năm - 08/09/2022 22:26
Với những phụ huynh có công việc hàng ngày bận bịu hay thường xuyên phải đi công tác, ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường (App vnEdu Connect) sẽ dễ dàng giúp phụ huynh theo sát việc học tập của học sinh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Với những phụ huynh có công việc hàng ngày bận bịu hay thường xuyên phải đi công tác, ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường (App vnEdu Connect) sẽ dễ dàng giúp phụ huynh theo sát việc học tập của học sinh.


Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội mà bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng, kể cả các bậc phụ huynh không am hiểu nhiều về công nghệ. App vnEdu Connect có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức thông báo giữa nhà trường, thầy cô giáo với phụ huynh qua tin nhắn SMS thông thường hay các ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber… Chẳng hạn với tin nhắn SMS, ngoài giới hạn về độ dài ký tự lại không hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện, có thể xảy ra tình trạng trễ tin, bị ghép tin trong trường hợp cao điểm như cuối học kỳ hay tình huống khẩn cấp. Chưa kể, nhắn tin SMS sẽ tốn kém chi phí hơn nhiều nếu phụ huynh trao đổi với giáo viên và các phụ huynh khác về tình hình học tập của con em mình.


Với vnEdu Connect, phụ huynh có thể nhanh chóng tra cứu và theo dõi kết quả học tập của con em, ngay cả nhận xét của giáo viên về nề nếp học tập, chuyên cần của con em ở trường, nhận thông báo điểm danh và lịch học chi tiết của con em hàng ngày, chủ động xin nghỉ phép cho con trực tiếp trên ứng dụng theo đúng form và quy trình. Đây là những lợi thế chỉ có ở vnEdu Connect mà tin nhắn SMS thông thường hay ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber… không thể hỗ trợ.


Hơn nữa, vnEdu Connect hỗ trợ học sinh nộp bài tập cho thầy cô giáo trực tiếp qua app, thầy cô dễ dàng chấm bài từng học sinh, trong khi SMS thông thường không hỗ trợ tính năng này còn App OTT thì lại khó quản lý và đánh giá bài làm của học sinh nộp qua app.


Theo anh Huỳnh Phước Tín (phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang), thời gian qua, tất cả các thông tin của con anh ở trường, anh chỉ biết qua các tin nhắn SMS hay qua group của lớp con trên Zalo. Tuy nhiên, nhiều khi thông báo cô giáo nhắn dài quá, nội dung bị chia thành nhiều tin nhắn SMS nên dễ lẫn với tin nhắn khác. Trong khi đó, trên group Zalo thì tin nhắn hay bị trôi nên khó theo dõi và mất nhiều thời gian để tìm kiếm lại thông tin cần xem. Từ khi trường học của con sử dụng App vnEdu Connect, anh thấy mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và thông tin được cập nhật nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể theo sát tình hình học tập của con ở trường. Trong khi đó, mục Album ảnh trên vnEdu Connect cung cấp đầy đủ hình ảnh, video về các hoạt động của con tại lớp, anh có thể tương tác và bình luận trực tiếp trên đó, không bao giờ sợ bỏ sót hoạt động nào của con ở trường cho dù có bận công việc đến mấy. Hơn nữa, anh có thể thanh toán các khoản phí ngay trên app mà không phải đến trường nộp trực tiếp hay chuyển khoản, mọi việc đều rất thuận lợi.


Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với những ưu thế khác biệt đó, App vnEdu Connect đã và đang được lựa chọn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh và nhà trường để cùng theo sát, uốn nắn và giúp trẻ phát triển toàn diện.


V.THÌN - T.BA

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp