Khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV Fix

Thứ năm - 18/08/2022 20:16
Sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV VNPT, khách hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ nhận được nhiều ưu đãi theo từng gói cước chuẩn hoặc nâng cao... Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV VNPT, khách hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ nhận được nhiều ưu đãi theo từng gói cước chuẩn hoặc nâng cao. Bên cạnh đó, đăng ký sử dụng dịch vụ này trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-8, khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 300 SmartTV Samsung UHD 4K 43inch, trị giá 11 triệu đồng/tivi từ chương trình khuyến mại “Chào hè sang - rộn ràng quà tặng”.  
 
Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, dịch vụ truyền hình MyTV cung cấp nhiều lựa chọn giải trí cho mọi đối tượng khách hàng với kho kênh phong phú lên đến gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho nội dung VOD đa dạng về thể loại: nhạc trẻ, nhạc quốc tế và nhạc trữ tình chọn lọc, kho karaoke cập nhật, hoạt hình và nội dung giáo dục cho thiếu nhi, tin tức hot, gameshow thịnh hành giới trẻ. Đặc biệt là kho phim truyện cập nhật liên tục các phim điện ảnh bom tấn, phim bộ phát song song, phim hot gói Galaxy Play,… MyTV còn có bản quyền phát sóng các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như World Cup, AFF, Copa America… MyTV cũng cho phép khách hàng đăng ký thêm các gói giải trí hấp dẫn, được nhiều người yêu thích như HBO GO, Galaxy Play…
 
MyTV hướng tới sự tối giản và tiện lợi tối đa cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng hộ gia đình. Mỗi gia đình chỉ cần 1 tài khoản MyTV có thể đăng nhập đồng thời trên 5 thiết bị (không phân biệt TV/Smartphone) và xem đồng thời trên 2 thiết bị bất kỳ tùy theo từng nội dung. Cùng với đó là các tính năng hiện đại như xem lại lên đến 72 giờ, tua lại trong vòng 2 giờ; tính năng xem chung, thiết lập số hiệu kênh chủ động và cá nhân hóa người dùng… để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
 
Dịch vụ truyền hình MyTV có nhiều gói cước được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, gói cước MyTV Fix chuẩn với giá gói chỉ 40.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được ưu đãi xem 151 kênh truyền hình (với 67 kênh HD + 84 kênh SD), bao gồm chùm kênh VTVCab và một số kênh quốc tế QNET. Bên cạnh đó, sử dụng gói MyTV Fix chuẩn, khách hàng còn được miễn phí sử dụng kho VOD đặc sắc; miễn phí gói Galaxy cao cấp vào thứ Bảy hàng tuần Trong khi đó, với gói dịch vụ truyền hình MyTV Fix nâng cao có giá gói chỉ 55.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được ưu đãi xem 177 kênh truyền hình (88 kênh HD + 89 kênh SD), bao gồm chùm kênh VTVCab và chùm kênh quốc tế QNET hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí kho VOD đặc sắc; miễn phí gói Galaxy cao cấp. 
 
Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV VNPT, Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh chương trình khuyến mại “Chào hè sang - rộn ràng quà tặng”. Chương trình này được thực hiện trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-8, dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình MyTV Fix đơn lẻ hoặc các gói HomeTV, Homecombo tích hợp có yếu tố MyTV Fix mới, lắp đặt hoàn công trong thời gian diễn ra chương trình. Quý khách hàng thuộc đối tượng này sẽ được nhận 1 mã dự thưởng tham gia chương trình may mắn quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được 1 trong 300 giải thưởng hấp dẫn của chương trình, mỗi giải là 1 tivi SmartTV Samsung UHD 4K 43inch, trị giá 11 triệu đồng.
 
Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, ngoài việc tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ, thêm nhiều tiện ích giải trí đáp ứng nhu cầu của tất cả cá nhân trong một hộ gia đình, dịch vụ truyền hình MyTV còn linh hoạt về các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng; mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi về mức cước sử dụng so với việc sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ MyTV, khách hàng có thể liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa hoặc liên hệ tổng đài 18001166, 800126 (miễn phí).
 
 V.THÌN - T.BA
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp