Nha khoa Việt Hàn - Nha khoa hàng đầu Nha Trang

Thứ tư - 12/01/2022 19:46
Theo đánh giá được công bố vào 9-2021 của Global Clinic Rating (cơ quan tiêu chuẩn & công nhận phòng khám y tế lớn nhất thế giới), Nha khoa Việt Hàn đã vinh dự trở thành top 1 Nha khoa hàng đầu tại TP. Nha Trang.      (Nha khoa hàng đầu Nha Trang, Nha khoa Việt Hàn)
Nha khoa Việt Hàn - Nha khoa hàng đầu Nha Trang
Theo đánh giá được công bố vào 9-2021 của Global Clinic Rating (cơ quan tiêu chuẩn & công nhận phòng khám y tế lớn nhất thế giới), Nha khoa Việt Hàn đã vinh dự trở thành top 1 Nha khoa hàng đầu tại TP. Nha Trang. 

 

 
 
Tầm nhìn & sứ mệnh của nha khoa Việt Hàn 
 
Được thành lập từ năm 2017 với định hướng phát triển ban đầu là trở thành nha khoa cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ về răng miệng. Đến tháng 5-2020, nha khoa Việt Hàn đã trởi thành trung tâm  điều trị nha khoa hàng đầu Việt Nam.
 
Hiện nay, Nha khoa Việt Hàn đang cung cấp 5 mảng dịch vụ chính bao gồm trồng răng Implant, chỉnh nha - niềng răng, sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng và nha khoa tổng quát nhằm đa dạng hoá sự lựa chọn cho mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn số 60 đường Quang Trung, Tp. Nha Trang, số điện thoại 0787 505 577
 
Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại 
 
Với sứ mệnh mang lại nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo đến cộng đồng, nha khoa Việt Hàn đã chú trọng việc đầu tư vào cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 
Minh chứng cho điều này, Tại Tp. Nha Trang nha khoa Việt Hàn là đơn vị tiên phong sở hữu máy chụp X-quang toàn hàm 3D CT Cone Beam – thiết bị cho ra hình ảnh 3 chiều về hệ thống cấu trúc răng, hàm, hệ dây thần kinh, màng xoang, … với chất lượng hình ảnh sắc nét. Đáp ứng tối đa nhu cầu tầm soát răng miệng và chẩn đoán hình ảnh của các bác sĩ. Ngoài ra, Việt Hàn cũng đầu tư trang bị các thiết bị khác như máy cắm Implant, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome, máy quay quay li tâm PRF, …

 

Khách hàng đang trải nghiệm chụp film bằng máy CT Cone Beam 3D.
Khách hàng đang trải nghiệm chụp film bằng máy CT Cone Beam 3D.
 
Không dừng lại ở đó, phòng phẫu thuật tại nha khoa Việt Hàn được thiết kế theo quy trình vô khuẩn một chiều nghiêm ngặt với ghế điều trị riêng biệt nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật luôn diễn ra ở trạng thái vô trùng tuyệt đối. 

 

Phòng phẫu thuật chuyên biệt tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
Phòng phẫu thuật chuyên biệt tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
 
Bên cạnh đó, để phòng tránh lây nhiễm chéo và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Việt Hàn đặc biệt coi trọng khâu vô trùng và trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị vô trùng hiện đại từ châu  Âu. Vì vậy, khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ điều trị răng miệng tại Việt Hàn có thể hoàn toàn an tâm. 

 

Hệ thống vô khuẩn nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn châu  Âu.
Hệ thống vô khuẩn nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 
Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn 
 
Làm việc tại nha khoa Việt hàn 100% là bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo trong và ngoài nước. 

 

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
 
 
Hiện tại, Nha khoa Việt Hàn gồm có 6 bác sĩ. Mỗi bác sĩ có những kinh nghiệm nghề nghiệp và thế mạnh riêng ở từng chuyên môn nhằm giúp mỗi khách hàng có được phương án điều trị tối ưu. 
 
Nỗ lực vì những nụ cười khoẻ mạnh cho cộng đồng 
 
Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ khách hàng, nha khoa Việt hàn đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình nhằm mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. 

 

Một ca tư vấn niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
Một ca tư vấn niềng răng tại Nha khoa Việt Hàn Nha Trang.
 
Qua gần 5 năm hoạt động, nha khoa Việt Hàn đã chăm sóc và điều trị sức khoẻ răng miệng cho gần 20.000 lượt khách trong và ngoài nước. Ông Alex Pishikin - một khách hàng người Nga hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm thấy Nha khoa Việt Hàn, tôi gọi điện đến phòng khám trong cơn đau răng khủng khiếp của mình và ngay lập tức họ đã giúp tôi điều trị. Vài tuần sau tôi đã trở lại trồng răng Implant. Tôi thực sự đánh giá cao sự nhiệt huyết của các bác sĩ ở đây. Kết quả khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi cám ơn đội ngũ bác sĩ và các bạn tư vấn tại nha khoa Việt Hàn đã giúp tôi sở hữu một nụ cười hoàn hảo của riêng mình.” 
 
Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, nha khoa Việt Hàn đã trải qua không ít những khó khăn thử thách, đặc biệt là trong thời gian đại địch Covid -19 diễn biến phức tạp. Thế nhưng, thương hiệu nha khoa Việt Hàn vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ trên thị trường chăm sóc nụ cười Việt và trong trái tim của mỗi khách hàng.
 
(YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=zopHbvyYe5c)
 
 
M.P
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp