Trở thành cửa hàng kinh doanh 4.0 với VNPT Money để gia tăng lợi nhuận

Thứ năm - 28/04/2022 16:25
Dễ dàng đăng ký, quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận, tính năng "Cửa hàng của tôi" trên VNPT Money giúp cho việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Từ những người buôn bán nhỏ lẻ, tiệm tạp hóa ven đường cho tới các hệ thống cửa hàng lớn đều có thể áp dụng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Dễ dàng đăng ký, quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận, tính năng “Cửa hàng của tôi” trên VNPT Money giúp cho việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Từ những người buôn bán nhỏ lẻ, tiệm tạp hóa ven đường cho tới các hệ thống cửa hàng lớn đều có thể áp dụng.


Tiện ích dành cho khách hàng


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với ưu thế có thể sử dụng mà không cần có tài khoản ngân hàng, dễ dàng thanh toán những hóa đơn dịch vụ có giá trị nhỏ chỉ từ vài nghìn đồng trở đi, mặc dù mới được ra mắt cách đây chưa lâu, tiền di động Mobile Money nói riêng và hệ sinh thái tài chính số VNPT Money nói chung đã chứng minh được sự tiện ích và thuận lợi đối với người sử dụng. Hiện tốc độ mở mới, đăng ký trở thành thành viên điểm thanh toán VNPT Money liên tục tăng nhanh, đã có hơn 80.000 điểm thanh toán VNPT Money được đăng ký và triển khai trong cả nước.


Theo ông Nguyễn Công Thành - chủ cửa hàng tạp hóa tại phường Ngọc Hiệp (TP. Nha Trang), trong kinh doanh hàng ngày, lúc nào ông cũng phải lo dự trữ sẵn tiền lẻ để trả cho khách hàng. Có những khi khách thanh toán tiền mệnh giá lớn, ông phải đi đổi tiền để trả lại rất vất vả. Từ ngày đăng ký trở thành “điểm thanh toán VNPT Money”, khách hàng thấy tiện, thanh toán dễ hơn, việc kiểm soát nguồn tiền vào ra cũng sát sao hơn. Sau khi thấy ông Thành đăng ký và sử dụng hiệu quả tính năng này, nhiều cửa hàng khác ở xung quanh cũng đã áp dụng theo.


Gia tăng doanh thu và an toàn


Là một tính năng được tích hợp trên ứng dụng VNPT Money, “Cửa hàng của tôi” được nghiên cứu và phát triển để bất cứ điểm bán hàng nào, người dân kinh doanh nhỏ lẻ nào cũng đều có thể trở thành một điểm thanh toán không chạm, phù hợp với xu thế của thời đại 4.0. Với tính năng này, chủ các cửa hàng, điểm bán hàng có thể sử dụng VNPT Money làm công cụ quản lý cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt thông qua mã VNPT Money QR, hỗ trợ hiệu quả cho việc triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của mình. Ứng dụng không chỉ giúp giảm thiểu rủi ro mất mát khi sử dụng tiền mặt, tránh nhầm lẫn khi thanh toán mà việc quản lý bán hàng, doanh thu cũng trở nên dễ dàng hơn khi mọi giao dịch đều được lưu trữ trên ứng dụng.


Đặc biệt, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, kể từ khi hệ sinh thái số VNPT Money đi vào hoạt động, VNPT liên tục làm việc với các đối tác để đem đến những ưu đãi hấp dẫn. Điều này không chỉ tạo ra thói quen thanh toán chi tiêu mới, an toàn hơn trong “thời Covid” mà còn góp phần thúc đẩy quá trình số hóa quốc gia một cách nhanh chóng, ai cũng được tiếp cận các dịch vụ tài chính số, ai cũng có thể trở thành những công dân số.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, để đăng ký sử dụng tính năng “Cửa hàng của tôi”, khách hàng chỉ cần truy cập App VNPT Money trên thiết bị, chọn mục “Cá nhân”, sau đó chọn “Cửa hàng của tôi” và làm theo hướng dẫn. Để có thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng VNPT Money trong tháng 4, khách hàng truy cập https://vnptmoney.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 3) để được nhân viên VNPT hướng dẫn, hỗ trợ.


V.THÌN - T.BA

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp