Kiểm tra hoạt động mua bán và xác định chất lượng mía

Thứ năm - 04/03/2021 14:09
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ra quyết định thành lập đoàn kiểm tra hoạt động mua bán và xác định chất lượng mía nguyên liệu tại các công ty chế biến đường trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ra quyết định thành lập đoàn kiểm tra hoạt động mua bán và xác định chất lượng mía nguyên liệu tại các công ty chế biến đường trên địa bàn tỉnh.


Theo đó, trong tháng 3, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ quy trình hoạt động mua bán và xác định chất lượng mía nguyên liệu theo quy định; kiểm tra, giám sát các trang thiết bị liên quan trong quy trình hoạt động mua bán và xác định chất lượng mía nguyên liệu; lấy mẫu nước mía ép để đo và so sánh kết quả chữ đường.


Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn yêu cầu các cơ sở được kiểm tra có trách nhiệm bố trí người có thẩm quyền đại diện cơ sở để làm việc với đoàn kiểm tra và cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ, tài liệu có liên quan theo yêu cầu của đoàn.


Được biết, hiện nay đang là giai đoạn cao điểm thu hoạch mía đường. Trên địa bàn tỉnh có 2 doanh nghiệp sản xuất đường, đó là: Công ty TNHH MTV đường Biên Hòa - Ninh Hòa và Công ty Cổ phần Đường Việt Nam.


H.Đ

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây