Tiếp nhận 11 tủ lạnh đựng vắc xin

Thứ năm - 10/09/2020 14:13
Ngày 10-9, ông Huỳnh Văn Dõng - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh vừa được hỗ trợ 11 tủ lạnh chuyên dụng đựng vắc xin. Tổng giá trị của gói hàng này hơn 3 tỷ đồng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Ngày 10-9, ông Huỳnh Văn Dõng - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh vừa được hỗ trợ 11 tủ lạnh chuyên dụng đựng vắc xin. Tổng giá trị của gói hàng này hơn 3 tỷ đồng.


Chương trình hỗ trợ tủ lạnh chuyên dụng đựng vắc xin này nằm trong dự án “Hỗ trợ hệ thống dây chuyền lạnh trong tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2019 - 2020” do Liên minh toàn cầu về vắc xin và tiêm chủng (GAVI) tài trợ. Sau khi tiếp nhận, 11 tủ lạnh này sẽ được phân bổ về 8 trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để chứa vắc xin theo đúng quy chuẩn. Công suất chứa của mỗi tủ lạnh khoảng 10.000 liều vắc xin. Dự kiến cuối tháng 9, các tủ lạnh này sẽ được lắp đặt vận hành và thay thế cho các tủ lạnh cũ.


C.Đan

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây