Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Triển khai chương trình khuyến mại "Data cực phê - trúng quà công nghệ"

Thứ năm - 30/03/2023 16:31
Để đáp ứng xu thế online và sử dụng Data ngày càng phổ biến của người dùng di động, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh chương trình khuyến mại "Data cực phê - Trúng quà công nghệ". Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong số 360 giải thưởng công nghệ hấp dẫn, với tổng giá trị các giải thưởng hơn 2 tỷ đồng. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Triển khai chương trình khuyến mại "Data cực phê - trúng quà công nghệ"

Để đáp ứng xu thế online và sử dụng Data ngày càng phổ biến của người dùng di động, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh chương trình khuyến mại “Data cực phê - Trúng quà công nghệ”. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong số 360 giải thưởng công nghệ hấp dẫn, với tổng giá trị các giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.

 


Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, từ ngày 6-3 đến hết ngày 30-4, khách hàng sử dụng mạng VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị trong kho quà hơn 2 tỷ đồng của chương trình khuyến mại “Data cực phê - Trúng quà công nghệ”. Theo đó, với khách hàng hòa mạng mới hoặc đang sử dụng khi đăng ký gói cước, cứ mỗi 20.000 đồng giá trị gói cước, khách hàng sẽ có ngay 2 mã dự thưởng. Khách hàng đang sử dụng các gói cước của VinaPhone khi gia hạn cũng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng với mỗi 20.000 đồng giá trị gói cước. Mã dự thưởng sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký hoặc gia hạn gói cước thành công.


Chương trình sẽ quay thưởng hàng tuần để xác định 45 chủ nhân của các giải thưởng: 3 giải Nhất mỗi giải 1 Xe máy điện Vinfast Evo trị giá 22.000.000 đồng, 7 giải Nhì mỗi giải 1 Máy tính bảng Samsung Tab S7 SE trị giá 10.990.000 đồng, 10 giải Ba mỗi giải 1 Điện thoại Samsung A33 5G và 25 giải Khuyến khích mỗi giải 1 Điện thoại Hapi20. Tổng cộng sẽ có 8 tuần quay thưởng với 360 giải trị giá hơn 2 tỷ đồng dành cho các khách hàng may mắn.


Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, chương trình khuyến mại “Data cực phê - Trúng quà công nghệ” của VinaPhone không chỉ mang ý nghĩa tri ân, chăm sóc khách hàng mà còn là dịp để nhà mạng khích lệ khách hàng tìm hiểu các gói cước nhằm gia tăng chất lượng trải nghiệm dịch vụ. Hiện tại, VinaPhone cung cấp hàng trăm lựa chọn gói cước đa dạng, linh hoạt cho người dùng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc cũng như online làm việc, giải trí.


Đặc biệt, nhiều gói cước của nhà mạng được các “tín đồ Data” đặc biệt yêu thích với dung lượng khủng lên đến hàng tỷ GB cùng giá cước cực mềm. Một số gói cước nổi bật có thể kể tới như: Các gói cước Tỷ phú DATA THAGA90 không giới hạn dung lượng truy cập Internet, tốc độ lên đến hàng trăm Mbps chỉ với 90.000 đồng/tháng. Hoặc gói VD120 bao trọn sử dụng di động với 150GB tốc độ cao (5GB/ngày), 1.500 phút gọi di động nội mạng, 100 phút gọi di động ngoại mạng, giá cước chỉ 120.000 đồng/tháng. Đặc biệt khi đăng ký các gói THAGA90, VD120 từ ngày 22 đến 31-3, bên cạnh khuyến mại trúng thưởng, khách hàng hòa mạng mới còn được tặng đến 50%: trọn gói 9 tháng giá 6 tháng, trọn gói 18 tháng giá 12 tháng. Đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua với những khách hàng đang tìm kiếm SIM và gói cước ưu đãi của VinaPhone.


Để được tư vấn đăng ký SIM, gói cước, khách hàng có thể liên hệ đến điểm giao dịch gần nhất của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa hoặc truy cập website https://shop.vnpt.vn. Chi tiết chương trình khuyến mại, mã dự thưởng và danh sách trúng thưởng khách hàng cũng có thể cập nhật tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tổng đài CSKH: 18001091 (miễn phí).


V.THÌN -T.BA 

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp