Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Gặp mặt đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa

Thứ bảy - 01/04/2023 03:01
Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31-3-1975 - 31-3-2023), tối 31-3, Hội đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa đã có buổi họp mặt, giao lưu; đồng thời bầu Ban chấp hành Hội đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa khóa mới.  Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Gặp mặt đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa
Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31-3-1975 - 31-3-2023), tối 31-3, Hội đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa đã có buổi họp mặt, giao lưu; đồng thời bầu Ban chấp hành Hội đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa khóa mới. Tham dự có gần 100 hội viên và khách mời. 
 
Ra mắt ban Chấp hành Hội Đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa khóa mới,
Ra mắt Ban chấp hành Hội đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa khóa mới.
 
Tại buổi gặp mặt, những người con Bình Định đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của quân và dân tỉnh Bình Định, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.
Các hội viên chụp hình lưu niệm.
Các hội viên chụp hình lưu niệm.
 
Với mục tiêu của hội là gắn kết, sẻ chia, kết nối cùng nhau phát triển thông điệp “cho đi là còn mãi”, sau một năm chính thức thành lập, Hội đã kết nối thêm gần 100 hội viên. Năm vừa qua, hội đã có những công tác thiết thực như tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những công nhân đường phố, những mảnh đời kém may mắn.
 
M. P
 
Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp