Con trai Tổng thống đắc cử Joe Biden bị điều tra thuế

Thứ năm - 10/12/2020 05:27

Con trai Tổng thống đắc cử Joe Biden bị điều tra thuế

Hunter Biden - con trai của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden ngày 9/12 cho biết đang bị văn phòng Công tố tại Delaware điều tra về các vấn đề thuế. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hunter Biden - con trai của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden ngày 9/12 cho biết đang bị văn phòng Công tố tại Delaware điều tra về các vấn đề thuế.
 
Trong một tuyên bố, ông Hunter Biden bày tỏ tin tưởng rằng vấn đề sẽ được xem xét chuyên nghiệp và khách quan, chứng minh được rằng các hoạt động của ông là hợp pháp và phù hợp. Theo ông Hunter Biden, lần đầu tiên biết về cuộc điều tra là vào ngày 08/12 vừa qua khi các công tố viên thông báo cho luật sư riêng của ông.
 
 

 

Hunter Biden và cha - Joe Biden. Ảnh: BBC
Hunter Biden và cha - Joe Biden. Ảnh: BBC
Nhóm chuyển giao của Tổng thống đắc cử cho biết, ông Joe Biden rất tự hào về con trai mình, người đã chiến đấu qua những thử thách khó khăn, bao gồm cả những cuộc tấn công cá nhân trong những tháng gần đây.
 
Theo Hãng tin CNN, các nhà điều tra tập trung vào vấn đề tài chính, bao gồm cả việc ông Hunter và các cộng sự có vi phạm luật thuế và rửa tiền trong các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài, chủ yếu là Trung Quốc hay không./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây