Kết nối doanh nghiệp Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định

Thứ hai - 12/04/2021 07:19

Kết nối doanh nghiệp Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định

Tối 10-4, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa tổ chức hội nghị kết nối doanh nghiệp Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định với sự tham dự của khoảng 90 doanh nhân ở 3 tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Tối 10-4, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa tổ chức hội nghị kết nối doanh nghiệp Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định với sự tham dự của khoảng 90 doanh nhân ở 3 tỉnh.

 

Ông Lương Thế Hùng - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam  trao bằng khen cho hội doanh nhân trẻ 3 tỉnh.

Ông Lương Thế Hùng - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao bằng khen cho hội doanh nhân trẻ 3 tỉnh.

 
Hội nghị là nơi doanh nhân 3 tỉnh gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Tại hội nghị, hội doanh nhân trẻ các tỉnh đã giới thiệu khái quát tiềm năng của từng tỉnh cũng như cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình tìm hiểu và đầu tư. Đặc biệt, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa có tham luận về cơ hội xúc tiến đầu tư tại 3 tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định giai đoạn 2021 - 2025, đã nêu bật được những cơ hội hợp tác giữa doanh nhân 3 tỉnh, tạo nên khối liên kết kinh doanh tại khu vực Nam Trung Bộ.


Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho hội doanh nhân trẻ 3 tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phong trào của hội.  


Nhật Minh

 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây