Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8

Thứ bảy - 25/07/2020 13:57

Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8

Hôm nay (24/7), trong cuộc họp nội các, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin tuyên bố , Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Hôm nay (24/7), trong cuộc họp nội các, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin tuyên bố , Nga sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế từ ngày 1/8.
 
Phát biểu tại cuộc họp, thủ tướng Nga Mikhail Mishustin tuyên bố, quyết định về nối lại các chuyến bay quốc tế đã được thông qua, đồng thời căn cứ vào tình hình dịch tễ học, tỷ lệ mắc bệnh và các nguyên tắc có đi có lại.
 
 

 

Ảnh minh họa: TASS.
Ảnh minh họa: TASS.
 
Người đứng đầu chính phủ xác nhận rằng, từ ngày 01/08, các chuyến bay sẽ được thực hiện từ các sân bay ở Moscow, tỉnh Moscow, Saint Peterburg và Rostov na dony. Cũng theo lời ông, quyết định này sẽ cho phép đẩy nhanh việc trở về từ nước ngoài của các công dân Nga.
 
Trước đó, do đại dịch Covid-19, từ ngày 27/03, Nga đã dừng các chuyến bay thường xuyên và charter với các nước khác, ngoại trừ các chuyến bay đưa công dân Nga từ nước ngoài về, cũng như các chuyến bay vận tải, bưu chính, vệ sinh và các chuyến bay khác.
 
Tính đến thời điểm này, số ca nhiễm dịch Covid-19 tại Nga đã vượt quá 800.000, trong đó hơn 588.000 người đã bình phục, chiếm hơn 73% tổng số mắc bệnh, hơn 13.000 người tử vong./.
 
Theo VOV

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây