Tổng thống Donald Trump rời Bệnh viện quân y Walter Reed bằng trực thăng riêng, trước sự cổ vũ của người ủng hộ ở bên ngoài, sau 4 ngày điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Sau thời gian điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, sáng 6/10 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được xuất viện và trở lại Nhà Trắng.
Tổng thống Trump rời Bệnh viện quân y Walter Reed bằng trực thăng riêng, trước sự cổ vũ của người ủng hộ ở bên ngoài. Khi tới Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã bỏ khẩu trang, bước đi trên ban công và vẫy tay chào máy bay.
Trong một video phát đi từ Nhà Trắng, ông Trump trấn an người dân Mỹ không nên lo lắng về dịch bệnh, bày tỏ tin tưởng Mỹ có các loại thuốc tốt nhất thế giới. Tổng thống Trump cũng khẳng định ông sẽ sớm quay trở lại chiến dịch vận động tranh cử.
Ông Trump trở lại Nhà Trắng ngay say jgu Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany cùng hai trợ lý là ông Chad Gilmartin và bà Karoline Leavitt cũng đã nhiễm COVID-19./.
Theo Vietnam+
Link nguồn: baokhanhhoa.vn
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Nga nối lại các chuyến bay tới Việt Nam, Phần...
Xã Thành Sơn: Tập trung chăm sóc chuối Tết
Ngành Nông nghiệp vượt khó
Triều Tiên duyệt binh mừng thành công Đại hội...
Năm 2021, ngành Ngân hàng phấn đấu dư nợ tín...
10 người tử vong tại Đức sau khi tiêm vaccine...
EU xem xét triển khai giấy chứng nhận tiêm...
8 tháng sau tranh chấp với Trung Quốc, Ấn Độ...
Chủ động chuyển đổi ngân hàng số
Pháp bắt đầu lệnh giới nghiêm từ 18h
Khánh Vĩnh: Mong vụ bưởi Tết bội thu
Trung Quốc phản ứng quyết liệt với đòn trừng...
Ông Joe Biden tiêm vaccine ngừa Covid-19 nhằm...
Nổ lớn rung chuyển Nashville (Mỹ), mạng lưới...
Đưa sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng
Cam Ranh: Đầu tư hơn 1.553 tỷ đồng Chương...
Một ASEAN đoàn kết, thống nhất và thịnh vượng...
Ám ảnh "bóng ma" Covid-19, thế giới chuẩn bị...
Agribank Khánh Hòa: Đẩy mạnh ứng dụng điện tử...
Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm...