Nổ súng khống chế người nghiện bỏ trốn khỏi nơi phong tỏa

Thứ sáu - 13/08/2021 11:13
T. không chấp hành yêu cầu ở yên trong nhà để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19. Cảnh sát đã nổ súng để khống chế khi người này có hành động chống đối.
Nổ súng khống chế người nghiện bỏ trốn khỏi nơi phong tỏa

Ngày 13/8, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tiếp nhận người đàn ông tên T. có kết quả test nhanh dương tính với nCoV đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

nguoi nghien nhiem Covid-19 anh 1

T. bị khống chế và buộc đi cách ly tập trung theo quy định. Ảnh cắt từ clip màn hình.

Ngày 12/8, ngành y tế TP Nha Trang phối hợp với UBND xã Vĩnh Thạnh tổ chức tầm soát Covid-19 trong cộng đồng. Kết quả anh T. (ngụ xã Vĩnh Thạnh) dương tính với nCoV, nên tổ y tế tiếp tục lấy mẫu để xét nghiệm PCR.

Trong khi chờ kết quả, UBND xã Vĩnh Thạnh cử lượng phong tỏa khu vực có trường hợp dương tính với nCoV và yêu cầu T. không ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, T. đã vượt chốt ra ngoài nên lực lượng công an, dân quan xã Vĩnh Thạnh tổ chức vây bắt.

Theo chỉ huy Công an xã Vĩnh Thạnh, T. có dấu hiệu lên cơn nghiện ma túy, có hành động chống đối lực lượng chức năng buộc các chiến sĩ phải nổ súng chỉ thiên để khống chế.

Người này sau đó được bàn giao cho CDC Khánh Hòa đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Sản phụ sinh con trong khu cách ly

Đang cách ly tập trung thì chị N.T.H.T. (ở Lâm Đồng) trở dạ. Các bác sĩ khu cách ly đã lập phòng sinh dã chiến và đỡ đẻ thành công.

Tài xế bị phạt 37 triệu vì uống rượu bia, vi phạm Chỉ thị 16

Điều khiển ôtô tham gia giao thông không có lý do chính đáng và vi phạm nồng độ cồn, tài xế 29 tuổi bị cơ quan chức năng xử phạt 37 triệu đồng.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp