Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

JBL ra mắt tai nghe không dây Live Pro 2 TWS

Thứ hai - 22/08/2022 15:30
JBL vừa nâng cấp dòng tai nghe không dây Live Pro+ TWS của mình bằng phiên bản mới JBL Live Pro 2 TWS với tính năng chống ồn thích ứng thông minh với môi trường xung quanh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
JBL ra mắt tai nghe không dây Live Pro 2 TWS

JBL vừa nâng cấp dòng tai nghe không dây Live Pro+ TWS của mình bằng phiên bản mới JBL Live Pro 2 TWS với tính năng chống ồn thích ứng thông minh với môi trường xung quanh.

Tai nghe chống ồn true wireless JBL Live Pro 2 TWS được trang bị driver 11 mm bên trong thiết kế dạng "cuống thanh" để đảm bảo trải nghiệm đeo thoải mái hơn, khả năng khử tiếng ồn vượt trội và nâng chất lượng âm thanh.

 

Mẫu tai nghe JBL Live Pro 2 TWS

Mẫu tai nghe JBL Live Pro 2 TWS


Tính năng chống ồn thích ứng thông minh với môi trường cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát âm thanh xung quanh để không bỏ lỡ khoảnh khắc nào mà không cần phải tháo tai nghe.

Chế độ rảnh tay và ứng dụng di động JBL Headphones cho phép người dùng dễ dàng sử dụng trợ lý giọng nói kích hoạt mà không cần chạm, tùy biến mọi trải nghiệm âm nhạc từ EQ, chế độ phát, hay tinh chỉnh mức độ âm thanh thu âm giọng nói... Không chỉ đạt chuẩn kháng nước và giọt bắn IPX5 đi trước thời đại, JBL Live Pro 2 TWS còn được trang bị 6 micro với khả năng cách ly tiếng ồn và tiếng gió để mang lại chất lượng cuộc gọi vượt trội. Thời lượng pin đáp ứng được lên đến 40 giờ sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, JBL Live Pro 2 TWS chính thức được bán ra vào ngày 29.9 tới, với giá 3,99 triệu đồng.

Theo thanhnien

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp