Tổ chức đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe theo giai đoạn 3 phòng, chống dịch

Thứ tư - 17/11/2021 17:34
Sở Giao thông vận tải vừa có thông báo về việc tiếp tục tổ chức đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe theo giai đoạn 3 kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Sở Giao thông vận tải vừa có thông báo về việc tiếp tục tổ chức đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe theo giai đoạn 3 kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.


Theo đó, công tác đào tạo sát hạch cấp giấy phép lái xe tiếp tục được hoạt động từ ngày 16-11 đến 31-12. Căn cứ vào tình hình diễn biến dịch bệnh và chỉ đạo của UBND tỉnh, sau ngày 31-12, sở sẽ có thông báo mới.


Sở Giao thông vận tải yêu cầu các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe phải tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch. Trong đó lưu ý, cán bộ, giáo viên, người lao động, học viên lái xe tham gia sát hạch phải đáp ứng một trong những điều kiện: Đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 đủ 2 liều và đủ thời gian 14 ngày sau khi tiêm; tiêm 1 liều phòng Covid-19 và đủ 14 ngày sau khi tiêm, có giấy xét nghiệm tầm soát theo quy định; người nhiễm SARS-CoV-2 đã được chữa khỏi bệnh và hoàn thành cách ly theo quy định; người chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 phải có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính có giá trị trong vòng 72 giờ.


THÀNH NAM

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp