Bàn giao 8 nhà mái ấm cho đoàn viên công đoàn

Thứ sáu - 10/07/2020 10:15

Bàn giao 8 nhà mái ấm cho đoàn viên công đoàn

Từ ngày 2 đến 10-7, Liên đoàn Lao động  tỉnh tổ chức đoàn nghiệm thu, bàn giao 8 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố Nha Trang,  thành phố Cam Ranh, huyện Diên Khánh, Vạn Ninh, Cam Lâm và thị xã Ninh Hòa. Đây là những gia đình đã được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng/hộ xây nhà mới trong tháng 5-2020. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa
Từ ngày 2 đến 10-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức đoàn nghiệm thu, bàn giao 8 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, huyện Diên Khánh, Vạn Ninh, Cam Lâm và thị xã Ninh Hòa. Đây là những gia đình đã được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng/hộ xây nhà mới trong tháng 5-2020.
 

 

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao quyết định bàn giao mái ấm  cho người lao động.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao quyết định bàn giao mái ấm cho người lao động.

 
 
Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng đã khảo sát thực tế 15 gia đình đoàn viên, người lao động có đơn xin hỗ trợ kinh phí xây mái ấm. LĐLĐ tỉnh sẽ xem xét để hỗ trợ các trường hợp này vào thời gian tới.
 
 
VĂN GIANG
 

Link nguồn: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây