Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ i[email protected], cảm ơn !

Yêu cầu làm rõ vụ nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang

Thứ hai - 10/04/2023 12:34
Lãnh đạo TP Nha Trang yêu cầu ban, ngành liên quan phối hợp làm rõ thông tin du khách "tố" nhà hàng chặt chém du khách.
Yêu cầu làm rõ vụ nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang

Chiều 10/4, UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, yêu cầu Đội quản lý thị trường số 1 chủ trì, phối hợp với Phòng tài chính - kế hoạch, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa và Thông tin và UBND phường Lộc Thọ khẩn trương kiểm tra, xử lý thông tin trên, đề xuất biện pháp xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo quy định pháp luật (nếu có), báo cáo trước 10h ngày 12/4.

Động thái trên được thực hiện sau khi UBND TP Nha Trang nhận được phản ánh của người dân qua trang mạng xã hội Facebook có tài khoản tên Lê Thái Sơn đã đăng bài viết có tiêu đề: “Chuyện 3 người Trung Quốc bị ‘chém’ giữa đêm tại Nha Trang”.

chat chem du khach anh 1

Hóa đơn tính tiền của nhóm 3 du khách. Ảnh: Lê Thái Sơn.

Theo đó, Facebook Lê Thái Sơn phản ánh việc Nhà hàng hải sản Nhà Bè, địa chỉ 102 Trần Phú, TP Nha Trang, có hành vi “chặt chém” nhóm du khách trên vào đêm ngày 10/4 .

Theo Facebook Lê Thái Sơn, trưa 10/4, cấp trên của người này đưa nhóm người Trung Quốc đến quán Nhà hàng hải sản Nhà Bè ăn uống.

"Tổng cộng có 3 người đến quán hải sản Nhà Bè, nhưng khi thanh toán mọi người bất ngờ vì hóa đơn hơn 8,7 triệu đồng", anh Sơn cho biết.

Cụ thể: Ghẹ loại 1 giá 1,2 triệu khoảng 2,8 kg (bảng giá niêm yết 950.000 - 1,1 triệu), mực nháy 950.000 đồng cho 2 kg, sò kim cương 420.000 đồng cho 3,5 kg và nhím biển 580.000 đồng cho 3,5 kg.

Nam du khách này còn cho hay khi anh yêu cầu chuyển khoản thì quán không có tài khoản ngân hàng, chỉ nhận tiền mặt, chưa kể hóa đơn còn không thu thuế (VAT).

"Tôi đưa câu chuyện lên mạng xã hội muốn mọi người chia sẻ, đưa góc nhìn vào để cho người Việt Nam hay Trung Quốc đi ăn thì nên cảnh giác, cẩn trọng hơn trước khi bước vào những quán như vậy", anh Sơn chia sẻ.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Khởi tố tài xế Mercedes bỏ chạy sau tai nạn chết người

Cảnh sát khởi tố ông Ngô Duy Bình về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. Người này là cán bộ ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa, gây tai nạn nhưng lái xe bỏ trốn.

Kiểm toán lần 2 dự án nghìn tỷ ở Khu kinh tế Vân Phong

Kiểm toán Nhà nước công bố kiểm toán để đánh giá tính hiệu quả các chính sách ưu đãi đầu tư và việc đầu tư xây dựng dự án đối với Khu kinh tế Vân Phong.

Dừng giải bơi quốc tế tại Cam Ranh

Đơn vị tổ chức sự kiện đã vi phạm Luật Thể dục, thể thao; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao năm 2018 và các quy định khác có liên quan.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp