Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintucnhatrang.com, cảm ơn !

Nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang nhận sai, xin lỗi khách

Thứ ba - 11/04/2023 06:07
Chủ quán hải sản bị tố chặt chém ở TP Nha Trang đã gặp và xin lỗi 3 người khách Trung Quốc, đồng thời nhờ chủ tài khoản Facebook Lê Thái Sơn gỡ bài đăng khỏi mạng xã hội.
Nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang nhận sai, xin lỗi khách

Trưa 11/4, các cơ quan, ban ngành của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã đến kiểm tra quán hải sản Nhà Bè, địa chỉ 102 Trần Phú, TP Nha Trang.

Động thái trên được thực hiện sau khi tài khoản Facebook Lê Thái Sơn đã đăng bài viết có tiêu đề: “Chuyện 3 người Trung Quốc bị ‘chém’ giữa đêm tại Nha Trang”.

Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra đến, chủ cơ sở kinh doanh này vắng mặt, nên đoàn đã ghi nhận thực tế đồng thời niêm phong một số đồ vật như máy tính, cân... để phục vụ cho buổi kiểm tra tiếp theo vào sáng 12/4.

chat chem du khach anh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra, niêm phong một số dụng cụ ở quán hải sản Nhà Bè. Ảnh: X.H.

Liên quan vụ việc, anh Lê Thái Sơn cho biết tối 10/4, chủ quán hải sản Nhà Bè đã liên hệ 3 người khách Trung Quốc để hẹn gặp mặt.

Theo anh Sơn, trưa 11/4, chủ nhà hàng và 3 vị khách đã gặp nhau.

Tại đây chủ nhà hàng đã nhận sai, xin lỗi và xin được chịu trách nhiệm, đồng thời nhờ gỡ bài đăng trên Facebook. "Ba người khách Trung Quốc đồng ý lời xin lỗi, bỏ qua sự việc và không nhận tiền bù lại bữa ăn”, anh Sơn nói và cho biết việc quán hải sản sai tới đâu, cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý theo quy định.

chat chem du khach anh 2

Hóa đơn tính tiền của nhóm 3 du khách. Ảnh: Lê Thái Sơn.

Trước đó, tài khoản Facebook Lê Thái Sơn phản ánh việc Nhà hàng hải sản Nhà Bè có hành vi “chặt chém” nhóm du khách trên vào đêm ngày 10/4 .

Theo người này, trưa 10/4, cấp trên của người này đưa nhóm người Trung Quốc đến quán Nhà hàng hải sản Nhà Bè ăn uống.

"Tổng cộng có 3 người đến quán hải sản Nhà Bè, nhưng khi thanh toán mọi người bất ngờ vì hóa đơn hơn 8,7 triệu đồng", anh Sơn cho biết.

Cụ thể: Ghẹ loại 1 giá 1,2 triệu khoảng 2,8 kg (bảng giá niêm yết 950.000-1,1 triệu), mực nháy 950.000 đồng cho 2 kg, sò kim cương 420.000 đồng cho 3,5 kg và nhím biển 580.000 đồng cho 3,5 kg.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Yêu cầu làm rõ vụ nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang

Lãnh đạo TP Nha Trang yêu cầu ban, ngành liên quan phối hợp làm rõ thông tin du khách "tố" nhà hàng chặt chém du khách.

Dừng giải bơi quốc tế tại Cam Ranh

Đơn vị tổ chức sự kiện đã vi phạm Luật Thể dục, thể thao; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao năm 2018 và các quy định khác có liên quan.

Kiểm toán lần 2 dự án nghìn tỷ ở Khu kinh tế Vân Phong

Kiểm toán Nhà nước công bố kiểm toán để đánh giá tính hiệu quả các chính sách ưu đãi đầu tư và việc đầu tư xây dựng dự án đối với Khu kinh tế Vân Phong.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp